Dây chuyền sản xuất

Hefei WNK Smart Technology Co., Ltd đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001: 2015.Từ thiết kế, mua hàng, sản xuất đến kiểm tra, chúng tôi hoạt động nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO9001: 2015 để đảm bảo độ tin cậy và ổn định của sản phẩm. đáp ứng bất kỳ yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

 

Chúng tôi rất chú trọng đến việc lựa chọn chi phí nguyên vật liệu, lựa chọn ống inox và tấm inox nhập khẩu chất lượng cao làm ống dẫn dòng của cảm biến, lựa chọn nhà máy liên doanh sản xuất vỏ cảm biến phun sơn chất lượng cao để đảm bảo đẹp. và hai mặt.

 

Chúng tôi có một bộ thiết bị sản xuất áp suất và nhiệt độ tiên tiến nhất hiện nay trong nước - máy hiệu chuẩn áp suất chính xác cao GE Pace 7000 Ruska 7250xi, máy hiệu chuẩn áp suất FLUKE của Mỹ và bộ điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm có thể lập trình được;do đó để đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm của chúng tôi.

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Hefei WNK Smart Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Hefei WNK Smart Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

OEM/ODM

Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển đầy đủ, quản lý sản xuất tiên tiến và cải tiến kỹ thuật liên tục, WNK có thể cung cấp các bộ truyền áp suất, mức và nhiệt độ khác nhau.

 

WNK hiện có khách hàng tại hơn 180 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê Út và các quốc gia khác.

 

OEM, ODM và tùy chỉnh có sẵn từ WNK.

Hefei WNK Smart Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển

WNK có R & D dpt chuyên biệt, liên tục nghiên cứu và phát triển các thiết bị đo lường có độ chính xác cao hơn, đáng tin cậy hơn bao gồm bộ truyền áp suất, mức và nhiệt độ.Và WNK đã phát triển cảm biến áp suất điện dung gốm đầu tiên của Trung Quốc với độ chính xác cao 0,2% FS và khả năng thích ứng nhiệt độ rộng.

Hefei WNK Smart Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0